Về TTS

Công ty Cổ phần Đào tạo và Dịch vụ Kỹ thuật Thiện Hà (gọi tắt là TTS) được thành lập vào tháng 10 năm 2009, là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam tiên phong trong việc tổ chức, cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công việc và theo đúng chuẩn mực, tiêu chuẩn quốc tế.

COMPANY PROFILE

Công ty Cổ phần Đào tạo và Dịch vụ Kỹ thuật Thiện Hà (gọi tắt là TTS) được thành lập vào tháng 10 năm 2009, là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam tiên phong trong việc tổ chức, cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công việc và theo đúng chuẩn mực, tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo về lĩnh vực Kỹ thuật, An toàn và Kỹ năng mềm, TTS đã mang lại những giá trị thiết thực với giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng cũng như các học viên khi có nhu cầu đào tạo, huấn luyện.

TTS là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, thành viên của BNI, OBC Việt Nam và là đối tác của rất nhiều Công ty về đào tạo, huấn luyện trên thế giới. Ngoài ra, TTS còn cung cấp dịch vụ khác như dịch vụ đánh giá kỹ thuật hệ thống điện – tự động hóa (Ex Inspection), dịch vụ nhân sự (HR-Hub) và tư vấn An toàn, Sức khỏe, Môi trường (HSE Consultancy) cho Khách hàng trong ngành công nghiệp như Dầu khí, Lọc hóa dầu, Điện, Đạm, Công nghiệp nặng, Xây dựng và chế biến thực phẩm.

TTS tự tin và khẳng định cung cấp được tất cả chương trình đào tạo, huấn luyện cũng như dịch vụ khác đáp ứng được mọi nhu cầu của Khách hàng cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết thực hiện tốt nhất các dịch vụ của mình, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng yêu cầu, đảm bảo lợi ích cho các bên liên quan và đặc biệt các dịch vụ được hoàn thành theo đúng tiến độ, kế hoạch và chi phí dịch vụ luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trở thành công ty đào tạo về lĩnh vực Kỹ thuật, An toàn và Kỹ năng mềm hàng đầu tại Việt Nam và Quốc Tế

Đối tác/Khách hàng

“TTS luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận tất cả các yêu cầu của Khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.”

“TTS luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Vui lòng cung cấp các thông tin bên cạnh để được TTS liên lạc tiếp xúc và tư vấn miễn phí ngay lập tức.”