CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN

TTS cam kết thiết kế chương trình đào tạo, huấn luyện theo đúng quy định liên quan, đảm bảo chất lượng, chuyên môn và phù hợp với yêu cầu của Khách hàng. Chúng tôi đảm báo khóa học đúng mục tiêu và sự mong muốn của bạn.

An toàn, Sức khỏe, Môi trường

Kỹ thuật Cơ khí, Điện, Tự động, Hàng hải

Kỹ năng mềm và nâng cao năng lực quản lý

VĂN BẰNG VÀ CHỨNG NHẬN

Tùy theo nhu cầu của từng chương trình đào tạo, huấn luyện, các giấy chứng nhận hoặc văn bằng cấp bởi đối tác, TTS hoặc cơ quan thẩm quyền. Ngoài ra TTS liên kết với nhiều đối tác, tiêu chuẩn (standard) trên Thế giới để đào tạo và cấp các chứng chỉ có giá trị toàn cầu, theo nhu cầu của Khách hàng.

Chương trình đào tạo, huấn luyện thiết kế riêng theo nhu cầu

Các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu tìm kiếm chương trình đào tạo đúng theo thực tế, đáp ứng nhu cầu và có thể áp dụng ngay vào hoạt động sản xuất kinh doanh như về kỹ thuật (Technical), hệ thống quản lý An Toàn – Sức Khoẻ – Môi Trường (HSE) hoặc chương trình đào tạo về kỹ năng mềm, nâng cao năng lực quản lý (Soft skills) thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ của TTS. Với chúng tôi được thiết kế chương trình đào tạo theo nhu cầu là một thế mạnh và sẵn sàng cung cấp các chương trình đào tạo đặc thù của doanh nghiệp như sau:

  • Cùng phối hợp, lên ý tưởng, soạn nội dung theo sát thực tế nhu cầu đào tạo.

  • Khảo sát, đánh giá, thiết kế chương trình phù hợp với nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp.

  • Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và các yêu cầu pháp lý của địa phương.

  • Giảng viên, người chủ trì chuyên môn có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực liên quan.

  • Tăng cường các bài tập, bài kiểm tra thông qua các ví dụ và các trường hợp thực tế điển hình.

Đặt lịch tư vấn

Hãy để TTS đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới!

Lịch khai giảng

Thông tin lịch khai giảng các khoá đào tạo/huấn luyện từ TTS.

“TTS luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận tất cả các yêu cầu của Khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.”

“TTS luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Vui lòng cung cấp các thông tin bên cạnh để được TTS liên lạc tiếp xúc và tư vấn miễn phí ngay lập tức.”