Dịch vụ nhân sự

Giúp Doanh nghiệp xây dựng cơ cấu tổ chức các bộ phận, phòng ban trong Doanh nghiệp, xây dựng bản chức năng nhiệm vụ, hoạch định nhân sự, xây dựng định biên nhân sự, sơ đồ nhân sự. Phân tích, đánh giá và xây dựng bản mô tả công việc, đánh giá nhân sự định kỳ và thực hiện công tác phỏng vấn, lựa chọn, đề xuất tuyển dụng, đào tạo nội bộ, hướng dẫn nhân viên mới.

DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG

Dịch vụ tính lương không đơn thuần là chỉ tính toán lương bổng cho nhân viên của Doanh nghiệp mà rất cần kiến thức về luật lao động cũng như các điều khoản hợp đồng, thực hiện đúng quy trình và bảo mật dữ liệu cho toàn bộ nhân viên. Với dịch vụ Tính lương của TTS, bạn không phải lo lắng về vấn đề trên và chúng tôi luôn luôn đảm bảo tuân thủ các quy định về luật pháp của chính phủ Việt Nam.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC

Đội ngũ tư vấn cung cấp nguồn lực chuyên nghiệp của TTS luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các giải pháp cho thuê lao động phù hợp nhất với Doanh nghiệp của bạn. TTS giúp Doanh nghiệp tiếp cận với những ứng viên tài năng, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời quản lý và chia sẻ rủi ro cùng Khách hàng. Ngoài ra, TTS còn hỗ trợ cung cấp đội ngũ nhân sự với số lượng lớn cho Doanh nghiệp.

XÂY DỰNG QUY TRÌNH NHÂN SỰ

Đội ngũ chuyên gia của TTS có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác nhân sự vì vậy hãy để chúng tôi xây dựng hệ thống quy trình nhân sự cho bạn như Nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, quy trình tuyển dụng, ký kết hợp đồng lao động, quy trình tính lương, chấm công và chế độ chính sách, quy trình khiếu nại…

KHOÁN VIỆC VÀ CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Doanh nghiệp khi có nhu cầu cung ứng lao động thời vụ như khi nhân viên nghỉ thai sản, nghỉ ốm hoặc vào mùa cao điểm hoặc khi thực hiện các dự án yêu cầu số lượng nhân sự kỹ năng cụ thể trong thời gian cố định nào đó. Giải pháp cung ứng lao động đa dạng của chúng tôi cũng giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nân sự đồng thời linh hoạt về số lượng nhân sự sử dụng trong từng thời điểm khác nhau mà không làm gia tăng chi phí cố định.

Đặt lịch tư vấn

Hãy để TTS đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới!

Lịch khai giảng

Thông tin lịch khai giảng các khoá đào tạo/huấn luyện từ TTS.

“TTS luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận tất cả các yêu cầu của Khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.”

“TTS luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Vui lòng cung cấp các thông tin bên cạnh để được TTS liên lạc tiếp xúc và tư vấn miễn phí ngay lập tức.”