Tư vấn Du học

Để cung cấp dịch vụ tư vấn du học được chu đáo, đầy đủ tại địa phương, TTS đã liên kết với nhiều trường, nhiều Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này như Edulinks, Edulinks hiện là đơn vị tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Edulinks có lịch sử phát triển trong suốt 17 năm, thực hiện hóa giấc mơ du học cho hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại các nước Anh, Úc, New Zeland, Canada, Mỹ, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sỹ, Ireland, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines…

  • Tỷ lệ giúp Khách hàng xin được visa thành công là hơn 98%, giúp các bạn trẻ đạt những thành công đầu tiên trên con đường du học.
  • Công ty tư vấn du học Edulinks có những kiến thức, kinh nghiệm toàn diện về hệ thống giáo dục của các nước, mang lại cho Khách hàng những thông tin thiết thực, hiệu quả trong quá trình tìm ra trường học, chương trình học và chuyên ngành học phù hợp.
  • Là đại diện của nhiều ngôi trường Đại học trên thế giới ở các quốc gia Anh, Úc, New Zeland, Canada, Mỹ, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sỹ, Ireland, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia…
  • Giới thiệu các suất học bổng giá trị và phù hợp với nhu cầu của Khách hàng, hướng dẫn thực hiện hồ sơ xin học bổng.
  • Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và thân thiện trong quá trình làm việc với Khách hàng, cung cấp những tư vấn thiết thực nhất.
  • Hỗ trợ giúp đỡ Khách hàng trước và trong quá trình du học. Luyện phỏng vấn xin visa miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên để có thể đạt được thành công khi xin visa du học.
  • Hỗ trợ thực hiện các thủ tục hoàn thiện cho kế hoạch du học như đặt vé máy bay, tìm nhà ở, các thủ tục đăng ký tài khoản sinh viên, tài khoản ngân hàng… từ khi bắt đầu du học cho đến trong suốt quá trình học tập.

Dịch vụ tư vấn du học gồm:

Tư vấn du học: Giải đáp, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng về vấn đề du học của các nước Anh, Úc, New Zeland, Canada, Mỹ, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sỹ, Ireland, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines… Bên cạnh đó là các dịch vụ chứng minh năng lực tài chính, chuyển tiền ra nước ngoài.

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện xin visa du học: Giúp tư vấn hoàn tất thủ tục xin visa, hỗ trợ hồ sơ visa cho phụ huynh đi thăm con cái, người thân đang du học hoặc mong muốn được hộ tống con sang nước ngoài. Tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia các lớp luyện phỏng vấn xin visa du học hoặc luyện thi cho các kì thi học bổng, xin vào các Đại học danh tiếng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng: Dịch thuật các loại văn bản hành chính (thư từ, hộ khẩu, giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân, học bạ, bảng điểm…) và văn bản chuyên ngành (tài liệu kỹ thuật, công nghệ y khoa, xuất nhập khẩu…) song ngữ Anh-Việt.

Hỗ trợ vé máy bay và nhà ở: Giúp đặt vé máy bay du học, lộ trình phù hợp, giá cả phải chăng. Sắp xếp nơi ở cho sinh viên nếu muốn, hỗ trợ người đưa đón ở sân bay.

Các loại hình hỗ trợ sau khi đi du học: Giúp báo cáo tình hình học tập của học sinh, sinh viên về cho gia đình. Hỗ trợ học sinh trong quá trình du học được thuận lợi khi muốn chuyển tiếp sang nước khác, muốn chuyển trường, thay đổi khóa học, ngành học hoặc giải quyết những khó khăn trong học tập,…

Tổ chức lớp luyện thi SAT để hỗ trợ hồ sơ học sinh nộp vào các trường Top và tăng độ cạnh tranh khi nộp các mức học bổng cao.

Giới thiệu học bổng du học, hỗ trợ và đăng ký dự thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC, GMAT,… giúp các sinh viên có thành tích xuất sắc có cơ hội giành học bổng toàn phần.

Đặt lịch tư vấn

Hãy để TTS đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới!

Lịch khai giảng

Thông tin lịch khai giảng các khoá đào tạo/huấn luyện từ TTS.

“TTS luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận tất cả các yêu cầu của Khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.”

“TTS luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Vui lòng cung cấp các thông tin bên cạnh để được TTS liên lạc tiếp xúc và tư vấn miễn phí ngay lập tức.”