(PetroTimes) – Ngày 19/3, ông Lê Như Linh – Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) cùng các Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và đại diện các Ban chức năng PV Power đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Thủy điện Đakđrinh (PV Power DHC) về công tác triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2024.

Tiếp đoàn công tác, về phía PV Power DHC có ông Nguyễn Ngọc Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Công ty; cùng các Ủy viên HĐQT, Trưởng Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ/Phân xưởng VHSC Công ty.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Ngọc Hải – Chủ tịch HĐQT PV Power DHC đã báo cáo về kết quả thực hiện SXKD năm 2023 và kết quả thực hiện công tác tái cấu trúc tài chính của PV Power DHC. Định hướng kế hoạch SXKD năm 2024, PV Power DHC sẽ phấn đấu đạt sản lượng điện là 527 triệu kWh, doanh thu 591,5 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 110 tỷ đồng.

Đoàn công tác PV Power làm việc với Thủy điện Đakđrinh về triển khai kế hoạch SXKD năm 2024
Ông Lê Như Linh – Tổng Giám đốc PV Power chủ trì buổi làm việc với PV Power DHC.

Về công tác bảo dưỡng, sửa chữa, PV Power DHC sẽ thực hiện trùng tu tổ máy H1, H2 và các thiết bị thủy công, thay gioăng phớt xilanh thủy lực tạ đập tràn. Bên cạnh đó, đơn vị cũng sẽ triển khai sơn các cửa van cung đập tràn và các công trình xây dựng. Đặc biệt, giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến cực từ máy phát tổ máy H1, H2, sau đó sẽ nâng cấp các hệ thống điều khiển nhà máy DCS để đảm bảo đồng bộ, tương thích với hệ thống điều khiển của A0.

Đoàn công tác PV Power làm việc với Thủy điện Đakđrinh về triển khai kế hoạch SXKD năm 2024
Ông Nguyễn Ngọc Hải – Chủ tịch HĐQT PV Power DHC báo cáo với đoàn công tác về tình hình SXKD năm 2023 và kế hoạch năm 2024 của đơn vị.

Đối với kế hoạch SXKD năm 2024, ông Lê Như Linh – Tổng Giám đốc PV Power yêu cầu PV Power DHC tích cực trao đổi, nêu rõ các kiến nghị đề xuất, những vướng mắc còn tồn tại. Qua đó, Ban lãnh đạo PV Power và các Ban chức năng sẽ đưa ra các giải pháp, chỉ đạo, hỗ trợ giúp PV Power DHC giải quyết dứt điểm những vấn đề còn tồn đọng, góp phần thúc đẩy việc đảm bảo hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2024.

Tổng Giám đốc PV Power cũng nhấn mạnh, để hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD năm 2024, PV Power DHC cần phải phát huy hơn nữa sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty. Đây sẽ là cơ sở để đơn vị tiếp tục có những đóng góp vào thành tích chung của PV Power trong những năm tiếp theo.

P.L

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐÀO TẠO, DỊCH VỤ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 06 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại: +84.254.3533.968

  • Hotline: +84.913.181.056

  • Fax: +84.254.3533.967

  • Email: info@ttsvn.com
  • web: www.ttsvn.com