(PetroTimes) – Tiếp nối chương trình đồng hành cùng các em sinh viên, sau lễ trao học bổng tại các trường đại học khu vực Hà Nội và Hải Phòng, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) tiếp tục dành tặng các suất học bổng đến sinh viên các trường đại học khu vực TP Hồ Chí Minh, bao gồm: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, Trường Đại học Giao thông Vận tải TP HCM, Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP HCM.

Tại lễ trao học bổng, đại diện PTSC đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về quy mô, các lĩnh vực hoạt động của Tổng Công ty và những dự án mà PTSC đang triển khai; đồng thời nhấn mạnh, để có thể nắm bắt kịp thời xu hướng chuyển dịch năng lượng, cũng như để có một tâm thế sẵn sàng, chủ động khi làm việc, các sinh viên cần tiếp tục trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ để trong tương lai gần sẽ là những tân cử nhân, tân kỹ sư có đầy đủ kiến thức, năng lực, có thể bắt tay ngay vào thực tế sản xuất.

Qua quá trình phỏng vấn trực tiếp, PTSC đã chọn được các bạn sinh viên phù hợp với các tiêu chí về năng lực, kỹ năng, tố chất, đạo đức mà Tổng công ty đã đề ra. Ban lãnh đạo PTSC kỳ vọng việc trao học bổng này sẽ hỗ trợ, tạo dựng và bồi đắp niềm tin từ phía sinh viên đối với doanh nghiệp cũng giống như niềm tin của doanh nghiệp đã dành cho các bạn.

PTSC trao tặng học bổng cho sinh viên các trường đại học TP Hồ Chí Minh
Lễ trao học bổng tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh
PTSC trao tặng học bổng cho sinh viên các trường đại học TP Hồ Chí Minh
Lễ trao học bổng tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Các sinh viên nhận học bổng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Tổng Công ty PTSC thông qua những lá thư viết tay đầy trân trọng, cho biết đây là niềm hạnh phúc không chỉ từ bản thân các bạn mà còn của gia đình và nhà trường. Học bổng này là món quà ý nghĩa và xứng đáng dành cho những nỗ lực, cố gắng của các sinh viên trong suốt thời gian qua; không chỉ là hỗ trợ về mặt tài chính mà các bạn sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các đơn vị của PTSC, làm quen với công việc, rèn luyện và học hỏi trong môi trường thực tế từ sớm để ngay khi tốt nghiệp, các bạn đã có sự vững vàng, tự tin, sẵn sàng cống hiến cho doanh nghiệp và xã hội.

Trân trọng gửi lời cảm ơn đến Tổng Công ty PTSC, Ban giám hiệu các trường đại học cho biết sẽ tích cực phối hợp với PTSC để tiếp tục thực thi các hạng mục hợp tác đã ký kết về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho cả đôi bên, đóng góp vào sự phát triển của xã hội./.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐÀO TẠO, DỊCH VỤ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 06 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại: +84.254.3533.968

  • Hotline: +84.913.181.056

  • Fax: +84.254.3533.967

  • Email: info@ttsvn.com
  • web: www.ttsvn.com