(PetroTimes) – Năm 2023 là một năm đầy biến động với nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn (PV GAS NCSP) đã xuất sắc vượt qua mọi thử thách, hoàn thành các mục tiêu đề ra. Thành công này có được là nhờ sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo và đồng lòng hợp sức của cán bộ công nhân viên (CBCNV) PV GAS NCSP. Trong đó, công tác củng cố và phát triển văn hóa doanh nghiệp (VHDN) đã góp phần quan trọng trong việc tạo dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và gắn kết.

Hiểu rõ tầm quan trọng của VHDN, PV GAS NCSP đã tập trung vào việc nâng cao nhận thức của CBCNV. Một loạt các hoạt động tuyên truyền, tập huấn được tổ chức, giúp CBCNV hiểu rõ và quán triệt các giá trị cốt lõi, chuẩn mực VHDN của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và đơn vị. Nhờ vậy, VHDN đã len lỏi vào từng phòng ban, từng cá nhân, trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của PV GAS NCSP.

Những hoạt động nổi bật trong năm 2023 có thể kể đến: tuyên truyền về các giá trị VHDN của PV GAS, tặng mỗi CBCNV 01 sổ tay Văn hóa PV GAS để nghiên cứu và áp dụng thực hiện; truyền thông các giá trị VHDN và các ứng xử chuẩn mực qua đa dạng các hình thức: mạng nội bộ, các hoạt động đoàn thể, thể thao, hội nghị, sự kiện, teambuilding, hoạt động an sinh xã hội,…; tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo tăng cường năng lực chuyên môn, năng lực lãnh đạo, các kỹ năng bổ trợ cho toàn thể CBCNV.

Tinh thần lao động “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động” luôn là cơ sở để tạo nên NCSP lớn mạnh
Tinh thần lao động “Đoàn kết – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hành động” luôn là cơ sở để tạo nên PV GAS NCSP lớn mạnh

Không những vậy, PV GAS NCSP đã chủ động ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và điều hành. Hệ thống quản lý văn bản điện tử, họp trực tuyến, phần mềm quản lý công việc được triển khai hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả giao tiếp công việc, đẩy mạnh truyền thông nội bộ.

Bên cạnh việc chú trọng phát triển nội tại, PV GAS NCSP luôn ý thức được trách nhiệm với cộng đồng. Trong năm 2023, Công ty đã tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết và chia sẻ, như các hoạt động tình nguyện hiến máu “Nhiệt huyết người Dầu khí”; hỗ trợ nuôi mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Châu Đức, tổ chức các chuyến đi “Về nguồn”;… Đáng chú ý, PV GAS NCSP đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có đóng góp an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam”.

Hình 2. PV GAS NCSP tích cực tham gia các hoạt động ASXH
PV GAS NCSP tích cực tham gia các hoạt động ASXH

Với sự đồng lòng và quyết tâm cao độ, CBCNV PV GAS NCSP đã tích cực áp dụng các giá trị cốt lõi và chuẩn mực VHDN vào thực tiễn công việc. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả được nâng cao rõ rệt. Môi trường làm việc an toàn, thân thiện và đoàn kết được hình thành, góp phần thúc đẩy năng suất lao động và tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân. Nỗ lực không ngừng trong công tác văn hoá doanh nghiệp, thúc đẩy đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo đoàn thể của PV GAS NCSP đã được ghi nhận trong Tổng công ty và Petrovietnam.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, PV GAS NCSP đề ra kế hoạch cụ thể cho công tác VHDN năm 2024, tập trung vào việc phát huy hiệu quả VHDN, nâng cao hơn nữa nhận thức và hành động của CBCNV; chuyên nghiệp hóa và số hóa công tác quản trị và thực thi VHDN, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động; tăng cường kỷ luật, kỷ cương và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở và thân thiện, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của PV GAS NCSP.

P.V

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐÀO TẠO, DỊCH VỤ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 06 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại: +84.254.3533.968

  • Hotline: +84.913.181.056

  • Fax: +84.254.3533.967

  • Email: info@ttsvn.com
  • web: www.ttsvn.com