Vừa qua, Công ty cổ phần Bọc ống Dầu khí Việt Nam (PVCoating) và đối tác Ventura IOT Sdn Bhd (Ventura) đến từ Malaysia đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phát triển, mở trộng thị trường.

PVCoating phát triển, mở rộng thị trường tại Malaysia
Lễ ký kết giữa PVCoating và Ventura.

Theo văn bản ký kết, PVCoating và Ventura thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích phát huy tiềm năng, kinh nghiệm và thế mạnh của mỗi bên để cùng nhau phát triển, mở rộng thị trường của các bên tại Việt Nam và Malaysia.

Cụ thể: Ventura sẽ hỗ trợ PVCoating trong việc phát triển các dịch vụ bọc ống tại thị trường Malaysia. Đồng thời, PVCoating sẽ là đơn vị hỗ trợ phân phối, cung cấp các dịch vụ và giải pháp của Ventura tại thị trường Việt Nam.

PVCoating là đơn vị nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bọc ống cho ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Dây chuyền bọc ống sử dụng công nghệ và thiết bị bọc ống tiên tiến, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đã thực hiện thành công nhiều hợp đồng dịch vụ bọc ống cho các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Ventura được biết đến là đơn vị với nhiều kinh nghiệm, đã và đang cung cấp các giải pháp tích hợp bao gồm giám sát và quản lý vẹn toàn đường ống, hệ thống giám sát an ninh, các giải pháp IOT cho ngành dầu khí và các ngành công nghiệp khác. Khách hàng của Ventura là các đối tác lớn trong ngành dầu khí, trong đó có Petronas.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để PVCoating và Ventura cùng xây dựng kế hoạch chi tiết và xúc tiến từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai nhằm khai thác có hiệu quả các nguồn lực, lợi thế của mỗi bên và đạt được các mục tiêu đề ra.

Lãnh đạo hai bên bày tỏ sự tin tưởng sự kiện này sẽ mở ra cơ hội nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của hai doanh nghiệp trên con đường phát triển phía trước; cùng chúc cho sự hợp tác gắn kết, thành công giữa PVCoating và Ventura./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐÀO TẠO, DỊCH VỤ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 06 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại: +84.254.3533.968

  • Hotline: +84.913.181.056

  • Fax: +84.254.3533.967

  • Email: info@ttsvn.com
  • web: www.ttsvn.com